Banner

Đội ngũ nhân sự

Nguyễn Thanh Hà

Nguyễn Thanh Hà

Founder/CEO/Owner

Người sáng lập manh nha từ năm 2013 khi còn là sinh viên năm thứ 3, trải qua những năm tháng thăng trầm với nhiều sự thay đổi để gây dựng nên thương hiệu VINADEV Hi-TECH như ngày hôm nay.
Với kinh nghiệm lãnh đạo lâu năm kết hợp bề dày năng lực triển khai các dự án từ đơn giản đến phức tạp cùng việc tiếp cận những hệ thống dữ liệu khổng lồ và các đối tác lớn giúp cho hệ sinh thái của VINADEV ngày càng phong phú, đa đạng.

Cũng là nhà sáng lập Trung tâm dữ liệu phục vụ nhu cầu đa dạng cho cá nhân và tổ chức, từ người tiêu dùng đến nhà sản xuất. Là trung tâm kết nối cho nhà bán hàng phục vụ nhu cầu mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử.

Là người luôn mang trên mình trọng trách đảm bảo cuộc sống không chỉ cho công nhân viên tại VINADEV mà còn nhiệm vụ tạo dựng việc làm cho lao động địa phương, phát huy sức mạnh và chất xám của người Việt ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ cao, kết nối cộng đồng khởi nghiệp cùng chung tay xây dựng những sản phẩm Make in VIETNAM.

Trương Minh Hải

Trương Minh Hải

Technology Engineer

Một trong những người xây dựng hệ thống lõi tại VINADEV Hi-TECH với kinh nghiệm chuyên môn từ năm 2015.

Từng là quản lý hệ thống cho SCJ TV Shopping - SCTV cùng nhiều đơn vị khác giúp tích lũy kinh nghiệm triển khai các hệ thống có lưu lượng người dùng lớn, đáp ứng hiệu suất sử dụng cao, khả năng mở rộng quy mô nhanh.

Hiện đang làm quản lý bộ phận phát triển lõi và mô-đun phục vụ trong hệ sinh thái nhằm tích hợp các ứng dụng, tiện ích với đối tác và khách hàng.

Nguyễn Đức Lâm

Nguyễn Đức Lâm

Digital Marketing Manager

Là người bạn đồng hành mà nhà sáng lập thường mời tham gia những cuộc họp quan trọng từ những ngày đầu khi thương hiệu lúc bấy giờ vẫn đang là CoPACS để tham khảo chiến lược.
Với kinh nghiệm thực chiến nhiều thị trường từ trong nước đến quốc tế trong nhiều ngành hàng khác nhau bằng nhiều giải pháp như quảng cáo, SEO, SEM, AFF,... đã đưa sản phẩm tới các thị trường khó tính như Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Ngoài ra, còn là người dẫn dắt, hỗ trợ lớp trẻ xây dựng, triển khai kế hoạch cho các mảng lớn như nội - ngoại thất, ô tô, thời trang, mẹ & bé,... phục vụ định hướng lâu dài của công ty cũng như hỗ trợ sinh viên mới ra trường tiếp cận nhanh với thực tế.

Hiện phụ trách lĩnh vực tiếp thị số nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ của khách hàng tại VINADEV Hi-TECH
đến với người tiêu dùng toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.

Dù là người sáng lập hay thành viên mới tham gia đều luôn có tinh thần cầu thị, lắng nghe để thấu hiểu người dùng nói chung và quý khách hàng nói riêng. Điều này đã và đang được kế thừa, phát huy từ những ngày manh nha hình thành cho đến khi thương hiệu VINADEV Hi-TECH đã nổi tiếng như ngày hôm nay vẫn không ngừng trau dồi và học hỏi.
Teamwork
Không chỉ có vậy, với sự sáng tạo và đổi mới của những người trẻ tuổi kết hợp kinh nghiệm của nhân sự lớp trước tạo nên những sản phẩm, dịch vụ không chỉ đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng hiện tại mà còn thỏa mãn cả những nhu cầu họ còn chưa nghĩ tới cho đến khi được trực tiếp trải nghiệm đầy thích thú.
Cơ hội gia nhập đội ngũ nhân sự VINADEV Hi-TECH ngay từ bây giờ để trở thành những lãnh đạo, quản lý tài ba cùng phát triển, vươn xa hơn bằng cách truy cập vào mục tuyển dụng để khám phá vị trí đang tuyển mới nhất.