Tuyển dụng

VINADEV Hi-TECH hiện cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho các thương hiệu lớn tại Việt Nam cũng như có hệ sinh thái là các đối tác mang tầm quốc tế. Đây sẽ là bến đỗ để bạn có thể thỏa thích thể hiện tài năng cũng như cơ hội tiếp cận những công nghệ mới chỉ được phát hành dưới dạng phiên bản thử nghiệm nội bộ.

Hiện nay, chúng tôi đang phát triển và mở rộng quy mô nhằm đáp ứng yêu cầu người dùng không chỉ trong nước mà còn khắp các quốc gia trên thế giới. Vì vậy, VINADEV rất mong đợi ứng viên sẵn sàng tham gia trong giai đoạn khai phá cũng như làm chủ những công nghệ, thị trường mới để khẳng định vị thế của một con người dám dấn thân, tiến bước để chạm vào thành công.

Chúng tôi cũng hiểu rõ đặc thù về chuyên môn trong ngành, luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa bao gồm đáp ứng mong muốn làm việc từ xa của ứng viên. Tuy nhiên, VINADEV là ngôi nhà chung với tinh thần đoàn kết, tình cảm và luôn đầy ắp tiếng cười tạo nên một tập thể mạnh mẽ, giàu sức sống, khơi dậy năng lượng tích cực khi xích lại gần nhau.

Ngoài ra, ban lãnh đạo là những người tâm huyết với mong muốn xây dựng nền tảng để người lao động dù ở cấp độ nào cũng có thể mang lại những giá trị to lớn cho doanh nghiệp cũng như xã hội. Không chỉ vậy, tinh thần lắng nghe, cầu thị và trọng dụng người có đức - tài cũng như thường chia sẻ những tâm huyết người trong nghề để mọi người cùng thấu hiểu giúp phát triển đội ngũ vững vàng, đúng định hướng.

Nộp hồ sơ tuyển dụng theo thông tin dưới đây

  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0929.311.567
  • Địa chỉ: 42/26B Hà Thị Khiêm, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Sự có mặt của bạn tại VINADEV luôn là điều quan trọng đối với chúng tôi và sẽ là luồng sinh khí mới bổ sung vào tổ chức giúp bộ máy vận hành mạnh mẽ hơn!