Trách nhiệm

Với tầm nhìn là Trung tâm phát triển và ứng dụng công nghệ cao bằng những sản phẩm Make in VIETNAM, VINADEV Hi-TECH luôn hiểu rõ trách nhiệm của mình không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc kinh doanh có lợi nhuận mà cần phải đảm bảo cho cuộc sống cán bộ công nhân viên nói riêng cũng như phát triển kinh tế địa phương nói chung. Để làm được điều đó, từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã xây dựng tiêu chí quan trọng nhằm hiện thực hóa trách nhiệm đó đối với xã hội bao gồm:

Giữ gìn và phát triển bản sắc riêng

Bất kỳ một Quốc gia, Dân tộc hay Doanh nghiệp nào cũng luôn có những bản sắc riêng về văn hóa của mình và đó là một điều thiêng liêng của bất kỳ ai trong cộng đồng ấy. Văn hóa doanh nghiệp tại VINADEV Hi-TECH luôn được nuôi dưỡng bằng tinh thần Cống hiếnHội nhập nhưng Không hòa tan. Điều đó đã và đang được thể hiện ngay ở Tên công ty là minh chứng rõ nhất. Trong đó:

  • VINA: Là 2 từ đầu tiên của hai tiếng Việt Nam. Là gốc rễ, cội nguồn của doanh nghiệp và luôn giữ gìn bản sắc riêng theo văn hóa người Việt Nam.
  • DEV: Là từ viết tắt của Develop. Đây là từ tiếng Anh và thể hiện sự hội nhập, không bảo thủ trong văn hóa của doanh nghiệp.

Tất cả những con người đang làm việc tại đây luôn hiểu rằng, mọi sự đều phải có nền tảng cũng như luôn có những công nghệ mới, giải pháp mới và cần sự hòa hợp giữa bản sắc riêng và phát triển chúng theo chiều hướng tích cực, hội nhập với Thế giới nhưng luôn giữ được nguồn cội của chính mình.

Đảm bảo quyền lợi người lao động

Trong văn hóa doanh nghiệp của VINADEV, người lao động là chủ thể chính tạo ra nguồn thu nhập cho doanh nghiệp, và cũng là người thừa hưởng những thành quả đó. Không chỉ về mặt kinh tế, họ còn đóng góp những ý tưởng tuyệt vời cho Công ty nói riêng và nhiều sáng kiến phục vụ lợi ích của cộng đồng nói chung đã được hiện thực hóa trong quá trình làm việc tại VINADEV.

Chính vì vậy, mọi chính sách trước khi được lưu hành cần có sự hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và người lao động cũng như luôn có sự quan tâm kịp thời nhằm đảm bảo cuộc sống ổn định cho người lao động tại doanh nghiệp trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Bảo vệ môi trường

Xét về mặt môi trường tự nhiên, VINADEV gần như không có tác động nhiều tới thiên nhiên bởi đầu vào sản xuất của chúng tôi chủ yếu là chất xám - những con người tài năng và luôn cố gắng gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, khi nói đến môi trường không thể không kể đến thế giới mạng internet - với dữ liệu ảo, rác vô cùng lớn là bài toán thách thức đối với hầu hết các doanh nghiệp Công nghệ thông tin.

Hiểu được điều đó, chúng tôi chủ động kiểm soát dữ liệu và hạn chế tối thiệu việc sinh rác trên môi trường internet nhằm loại bỏ những dữ liệu làm ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần con người. Những nỗ lực đó luôn được thể hiện bằng nhiều chính sách khác nhau cho mỗi loại dịch vụ mà VINADEV cung cấp nhằm bảo vệ lợi ích, sức khỏe của người dùng khi tiếp cận dịch vụ được cung cấp bởi VINADEV Hi-TECH hay các sản phẩm chạy trên nền tảng của chúng tôi.

Phát triển kinh tế địa phương

Ban lãnh đạo là những người có xuất phát điểm thuần túy từ các vùng nông thôn đi xa phương cầu thực nên luôn hiểu rõ những khó khăn, vất vả của những người tha hương. Chính vì lẽ đó, mỗi văn phòng đại diện tại địa phương là một cách để giúp người dân ở đó có thêm việc làm cũng như không bỏ lỡ cơ hội để mọi người cùng tốt hơn.

Đặc biệt, chúng tôi luôn tin tưởng rằng, dù ở bất cứ nơi đâu thì đều có nhân tài và mỗi địa phương cũng luôn ẩn chứa những con người ấy và cần cho họ cơ hội để tiếp cận cũng như tạo môi trường sáng tạo đủ tốt, cung cấp đủ tài nguyên để họ thỏa sức cống hiến. Từ đây sẽ thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển với hàm lượng chất xám cao, mang lại giá trị lớn bằng những sản phẩm công nghệ cao mà không còn phải ly hương.

Tuân thủ pháp luật

Bằng sự đổi mới trong cách thức vận hành cũng như áp dụng những công nghệ mới nhằm bắt kịp xu hướng thế giới nói chung và mang lại những tiện ích phục vụ người tiêu dùng tại Việt Nam nói riêng. VINADEV Hi-TECH luôn cố gắng hoàn thành tất cả nghĩa vụ đối với quốc gia theo quy định của pháp luật nước sở tại có văn phòng đại diện.

Tuy nhiên, trong quá trình đó sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót do tác động khách quan mà đội ngũ pháp lý chưa thể cập nhật kịp thời, VINADEV Hi-TECH luôn lắng nghe, cầu thị và sẵn sàng hợp tác với các cơ quan chức năng có liên quan để khắc phục những tồn tại đó nhằm đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật.

Ngoài ra, VINADEV Hi-TECH nói KHÔNG với THAM NHŨNG - chúng tôi sẵn sàng phối hợp với các đơn vị để hoàn thành nghĩa vụ theo Hiến pháp và các quy định có liên quan, KHÔNG THỎA HIỆP với bất kỳ sai phạm nào có liên quan tới yêu cầu hối lộ, mua chuộc,... để được tha bổng. VINADEV Hi-TECH sẵn sàng thay đổi để tuân thủ pháp luật tại nước sở tại hoặc đóng cửa văn phòng đại diện tại địa phương nếu có yêu sách nhũng nhiễu, vòi vĩnh bởi chúng tôi luôn hiểu và tin rằng, chỉ có sự Minh bạch, Vì cộng đồng, sự Cống hiến bằng trái tim nhân hậu và Phục vụ lợi ích của xã hội mới có thể phát triển bền vững!