GIẢI PHÁP SỐ ứng dụng công nghệ cao
để xử lý vấn đề của bạn...

Những vấn đề trong quản lý và vận hành luôn có phương án xử lý bằng giải pháp công nghệ kết hợp thuật toán với trí tuệ nhân tạo là xu hướng tất yếu.
Cùng với đó, những giải pháp tiếp cận thị trường và phương án tăng trưởng cho doanh nghiệp của bạn sẽ được cụ thể hóa, có thể đo lường được bằng những sản phẩm, dịch vụ tại VINADEV Hi-TECH.
Lợi ích thiết thực
Là cầu nối giữa người tiêu dùng với cơ sở sản xuất và các đơn vị phân phối, VINADEV Hi-TECH luôn thiết kế các ứng dụng, dịch vụ phù hợp theo hành vi của người dùng nhằm tối đa hóa trải nghiệm cũng như dễ dàng quản lý, điều hành với mức chi phí hợp lý. Đồng thời, tích hợp các tiện ích tạo mạng lưới khép kín phục vụ người dùng với những số liệu trực quan.
Quản trị

Với hệ thống mảng lưới phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng, bạn sẽ dễ dàng theo dõi, triển khai các kế hoạch ngắn - trung và dài hạn cùng khả năng tương tác với các bộ phận theo thời gian thực giúp việc quản lý hiệu quả hơn.

Số liệu

Báo cáo trực quan với số liệu tổng hợp và cả những số liệu tùy chỉnh riêng theo nhu cầu của bạn. VINADEV Hi-TECH luôn sẵn có những công cụ phục vụ nhu cầu đo lường hiệu quả cũng như đánh giá thị trường theo từng lĩnh vực.

Quyết định

Đảm bảo các bộ phận luôn trong trạng thái sẵn sàng giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác. Đồng thời, thông tin được cập nhật theo thời gian thực giúp bạn xử lý mọi vấn đề trong quá trình quản lý và vận hành nhằm đảm bảo sự thông suốt.

Tiện ích

Cấu trúc hệ thống mà VINADEV xây dựng đều theo dạng mô-đun, dễ dàng tích hợp với hệ thống bên thứ ba hoặc cho phép bên thứ 3 kết nối để tích hợp vào sản phẩm. Điều này tạo sự linh hoạt, dễ dàng tiếp cận với hệ sinh thái toàn cầu nói chung và những tiện ích đã phát triển thịnh hành tại Việt Nam.

Bảo mật

Có khả năng phân quyền theo nhóm tới từng cấp nhỏ nhất cùng yêu cầu tùy chỉnh riêng của mỗi đơn vị luôn được đáp ứng tối đa giúp hệ thống trở nên an toàn và bảo mật những thông tin theo từng cấp độ. Ngoài ra, các sản phẩm của VINADEV Hi-TECH luôn sử dụng bản quyền hợp pháp, rõ ràng và minh bạch.

Chi phí

Các sản phẩm, dịch vụ luôn có sự kế thừa nhằm tối ưu hóa chi phí tài nguyên nói chung và tiết kiệm tài chính nói riêng. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng nhận được những chính sách ưu đãi từ các đối tác của chúng tôi khi sử dụng mảng lưới kết nối trong hệ sinh thái VINADEV.

Dịch vụ đại chúng
VINADEV Hi-TECH thực hiện triển khai nhiều loại hình dịch vụ với các phiên bản khác nhau nhằm đảm bảo bí mật công nghệ cũng như giải pháp đã áp dụng cho khách hàng của VINADEV. Trong đó, những dịch vụ đại chúng sẽ được cung cấp rộng rãi với mọi khách hàng có nhu cầu theo danh sách tham khảo dưới đây. Nếu không tìm thấy dịch vụ về giải pháp số trong danh sách này, hãy liên hệ để được tư vấn đầy đủ nhất cho giải pháp số độc quyền tại đơn vị của bạn và chúng tôi luôn cam kết không tiết lộ thông tin cụ thể hay các dữ liệu hoạt động thực tế về giải pháp đã triển khai ở đơn vị của bạn với bất kỳ đơn vị bên thứ ba nào khác.
Mạng lưới kết nối
Là những khách hàng & đối tác đang có kết nối trực tiếp trong hệ sinh thái của VINADEV Hi-TECH với những tiêu chuẩn khắt khe cùng lượng người dùng khổng lồ. Tích hợp những công nghệ mới hàng đầu hiện nay nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn khi tham gia mạng lưới tại VINADEV.