Water Pro Việt Nam

Water Pro có trụ sở chính tại Hồng Kông từ năm 2007 chuyên cung cấp các thiết bị đồ lặn, đồ bơi và các dụng củ thể thao dưới nước gồm: Mặt nạ lặn, kính lặn, kính bơi, bồ đồ lặn,... sau đó phát triển mạnh mẽ ở khắp các quốc gia khu vực Châu Á và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khi bán hàng tại các hệ thống ở Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada... Hiện nay, Water Pro là đối tác lớn của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực thiết bị bơi, lặn cao cấp như: Scubapro, Mares, Go Pro, Fit Bit, Garmin, Suunto, Havaianas, Vodaswim, Barrel, Cressi, Atomic, Aqua Lung, Halcyon.

Đến năm 2019, thương hiệu bắt đầu tiến vào Việt Nam và đặt văn phòng chính thức tại Thành phố Hồ Chí Minh, chọn VINADEV Hi-TECH làm đơn vị triển khai và vận hành hệ thống website.

Quá trình phát triển website Water Pro

Website Water Pro

Website của Water Pro Việt Nam được phát triển theo hai giai đoạn khác nhau. Giai đoạn từ năm 2019 - 2022 với mục tiêu chính là giữ nguyên nhận diện thương hiệu của trụ sở chính nhằm đảm bảo ổn định khi tiến vào thị trường mới, tránh sự bỡ ngỡ của người tiêu dùng. Vì vậy, tất cả các khâu xử lý cần tập trung vào tính chuẩn xác từ thiết kế, nội dung cho đến các hình ảnh khi đăng tải trên website.

Đến năm 2023, nhằm phục vụ tối ưu hóa trải nghiệm người dùng địa phương, Water Pro Việt Nam đã chính thực được phép thay đổi giao diện giúp người tiêu dùng tại Việt Nam dễ thao tácđặt hàng hơn so với phiên bản ban đầu, giữ nguyên nhận diện thương hiệu trên Logo và danh sách cửa hàng ở các quốc gia trên thế giới.

Vận hành website Water Pro Việt Nam

Website Water Pro Việt Nam

Hiện nay, VINADEV Hi-TECH đang là đơn vị vận hành chính thức website Water Pro với mục tiêu bao gồm:

  • Đảm bảo hoạt động ổn định của website
  • Thúc đẩy doanh số thông qua tìm kiếm Google

Để thực hiện tốt 2 nhiệm vụ quan trọng này, VINADEV hiện đang áp dụng giải pháp SEO và hệ thống quản lý website đa năng. Hiện nay, website hiện thị tốt trong trang đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing, Cangi, Yahoo,... đối với những sản phẩm và dịch vụ mà Water Pro đang kinh doanh. Đặc biệt, khi tìm kiếm trên Google tại khu vực miền Nam đối với các sản phẩm là những thiết bị lặn luôn hiện thị website water-pro.vn và xuất hiện bản đồ chỉ dẫn đường đi tới văn phòng trưng bày của hãng.

Hãy thử kiểm tra hiệu quả vận hành website Water Pro

Thứ hạng có thể thay đổi tùy thời điểm bạn đọc bài này so với ảnh chụp vào tháng 08/2023.

do-lan-bien-water-pro-16-02-17-thiet-ke-va-van-hanh-website-water-pro-viet-nam.jpg

do-lan-chuyen-nghiep-water-pro-16-06-45-thiet-ke-va-van-hanh-website-water-pro-viet-nam.jpg

kinh-lan-water-pro-16-06-45-thiet-ke-va-van-hanh-website-water-pro-viet-nam.jpg

Dịch vụ SEO tại Hà Nội

Dịch vụ SEO tại Hà Nội

Giải pháp SEO hiệu quả tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lận cận mang lại doanh thu vượt bậc cùng chi phí thấp là điều dễ nhận thấy thông qua các chiến dịch SEO thành công...

Dịch vụ SEO tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ SEO tại TP Hồ Chí Minh

SEO từ khóa tại thành phố Hồ Chí Minh không đơn thuần là đưa website lên TOP trang đầu tiên của các công cụ tìm kiếm nói chung và Google nói riêng, điều quan trọng hơn là chúng mang lại những hiệu quả thiết thực...

Water Pro Việt Nam

Water Pro Việt Nam

Water Pro có trụ sở chính tại Hồng Kông từ năm 2007 chuyên cung cấp các thiết bị đồ lặn, đồ bơi và các dụng củ thể thao dưới nước gồm: Mặt nạ lặn, kính lặn, kính bơi, bồ đồ lặn,...