Banner giới thiệu

DỊCH VỤ quảng cáo trực tuyến

Google - Facebook - Tiktok

Nhanh chóng tiếp cận hơn 72,1 triệu người dùng internet với trung bình mỗi ngày sử dụng ít nhất 5 giờ đồng hồ để lướt web tại Việt Nam. Trong đó, nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh lên đến 38%. Hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn ngay khi có thể và nhanh chóng tiếp cận người dùng trên khắp cả nước bằng giải pháp được cung cấp bởi VINADEV Hi-TECH.
Lợi ích bảng giá
& giải pháp kinh doanh hiệu quả..

Hiệu quả nhanh

Chỉ sau vài tuần kể từ khi triển khai, bạn sẽ thấy lưu lượng người dùng truy cập tăng vọt, lượng đơn hàng gia tăng nhanh chóng với các giải pháp toàn diện từ VINADEV Hi-TECH nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng cùng việc cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác tạo niềm tin đối cho khách hàng của bạn.
Google

Quảng cáo theo đúng nhu cầu mà người dùng đang tìm kiếm kết hợp bám đuổi mục tiêu khi trạng thái chuyển đổi chưa được xác nhận. Tạo sự liền mạch trong quá trình vận hành cũng như đo lường kết quả chuẩn xác.

Facebook

Tiếp cận người dùng thông qua lượt hiện thị trên dòng thời gian của người dùng Facebook nhanh chóng, tăng hiệu suất, tỉ lệ truy cập và tương tác với bài đăng, fanpage, website,... của bạn cùng khả năng chuyển đổi thành đơn hàng cao.

Tiktok

Tập trung vào triển khai các video ngắn mang nhiều thông điệp cùng nội dung mang tính định hướng cao giúp tắng lượt theo dõi, bấm vào liên kết để đến gian hàng của bạn trên các nền tảng khác nhau.

Chủ động

Bạn toàn quyền trong mọi vấn đề từ ngân sách tối đa hay số lượng từ khóa cần nhắm đến để thúc đẩy doanh thu theo chiến lược kinh doanh mà bạn mong muốn bằng cách đóng hoặc mở các bài quảng cáo được thiết lập.

Tiết kiệm

VINADEV không thu phí % trên số tiền bạn trả cho Google, Facebook hay Tiktok,... nên bạn có thể tăng quy mô quảng cáo cũng như nhân bản các phiên bản có hiệu quả cao mà không phải lo phát sinh thêm chi phí như ở các đơn vị khác.

Hiệu quả

Tăng trưởng doanh số liên tục với giá thầu thấp là điều dễ nhận thấy nhất sau khi triển khai phần tối ưu hóa và kích hoạt quảng cáo. Điều này đã được chứng minh bởi khách hàng của VINADEV trong thời gian vừa qua cho nhiều loại hình kinh doanh.

Giải pháp hiệu quả

VINADEV Hi-TECH khác với những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo khi xây dựng các giải pháp xử lý cho khách hàng bởi chúng tôi hướng đến hiệu quả bán hàng cho bạn thay vì chỉ tập trung vào việc tiêu thật nhiều ngân sách quảng cáo để thu % chi phí. VINADEV thực hiện tối ưu và đồng bộ hệ thống website của quý khách để có thể cùng lúc giải quyết nhiều giải pháp marketing mang lại hiệu quả lớn như Aff, SEO, SEM, PR, Viral,... thay vì chỉ thuần túy quảng cáo thông thường.

1. Thiết lập tài khoản

VINADEV Hi-TECH đăng ký tài khoản chính chủ của quý khách và bàn giao mọi thông tin nhằm đảm bảo tính minh bạch trong việc chi tiêu thực tế trên các nền tảng quảng cáo.

2. Xây dựng kế hoạch

Sau khi tiếp nhận và phân tích các yếu tố cần thiết, VINADEV tiến hành xây dựng và hoạch định chiến lược từ khâu lên từ khóa, mục tiêu tiếp cận và danh sách các nội dung, thứ tự hiện thị sao cho logic nhằm điều hướng người tiêu dùng sẵn sàng chi trả cho sản phẩm, dịch vụ của quý khách.

3. Tối ưu quảng cáo

Thiết lập các quảng cáo và điều chỉnh nội dung ở trang đích, nội dung tại bài quảng cáo để đạt điểm chất lượng tối đa theo tiêu chí của nền tảng quảng cáo đang sử dụng.

Ngoài ra, các hình ảnh và video cũng sẽ được thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu và có tính thúc đẩy người tiêu dùng tương tác cao. Từ đó, tạo nên hiệu quả trong các quảng cáo, tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng cho bạn.

4. Theo dõi và điều chỉnh

Các nền tảng hiện nay đều áp dụng mô hình học máytrí tuệ nhân tạo để xử lý và đưa quảng cáo của bạn đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, để đảm bảo hoạt động hiệu quả thì cân theo dõi liên tục và điều chỉnh để tránh bị điều hướng chệch khỏi mục tiêu ban đầu sẽ gây hao phí ngân sách mà không thu được hiệu quả gì.

VINADEV Hi-TECH tiến hành kiểm tra sự thay đổi của chất lượng quảng cáo cũng như mức độ chuyển đổi đơn hàng thành công, sau đó sẽ sửa lại cho phù hợp mỗi ngày.

Bảng giá quảng cáo

VINADEV Hi-TECH công khai đơn giá dịch vụ quảng cáo giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch ngân sách theo nhu cầu của đơn vị mình với mức chi phí hợp lý. Hãy chọn các hạng mục mong muốn ngay dưới đây để đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận nhanh nhất đến người tiêu dùng.
Logo CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc
Báo giá Dịch vụ quảng cáo
Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao VINADEV xác nhận đơn giá trong bảng danh sách dưới đây theo các hạng mục mà quý khách đã chọn có giá trị trong 10 ngày.
Hạng mục Bảng giá Chọn
 • Chọn vào ô đánh dấu để đăng ký hạng mục theo nhu cầu của quý khách, hệ thống sẽ tự động tính báo giá theo từng mục dịch vụ.
 • Bảng báo giá này sử dụng đơn vị tiền tệ là Việt Nam Đồng (VND). Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Tối ưu hóa website

Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra, đánh giá tổng quát các vấn đề kỹ thuật trên website hiện tại đã được tối ưu cho SEO hay chưa. Sau đó, tiến hành tối ưu hóa kỹ thuật cho tất cả các trang có liên quan.

Hạng mục này sẽ được miễn phí khi sử dụng dịch vụ Thiết kế website từ VINADEV Hi-TECH.

Số lượng
Website
8,800,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Kế hoạch từ khóa

Lập danh sách các từ khóa sát với hành vi tìm kiếm của người dùng và tiến hành gom nhóm từ khóa. Đồng thời, cung cấp số lượng người dùng truy cập vào website dự kiến theo thứ hạng từ khóa trong TOP 4 đầu tiên và TOP 3 cuối cùng trang 1 của Google. Tối đa 1000 từ khóa.

Lập danh sách nội dung trang đích cần xây dựng và tối ưu hóa theo nhóm từ khóa.

Số lượng
Từ khóa
15,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Kế hoạch tạo phễu khách hàng

VINADEV xây dựng công thức và kế hoạch triển khai chi tiết để tiếp cận người dùng đang có nhu cầu, điều hướng để họ đi vào lộ trình mua sắm sản phẩm, dịch vụ của quý khách thông qua các bài viết và trang landing page.

Số lượng
Gói
8,500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Thiết kế landing page

Hạng mục này phù hợp cho các chiến dịch quảng cáo vào một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. VINADEV tiến hành thiết kế giao diện, hình ảnh và nội dung trong một trang. Tích hợp chức năng đặt hàng và gửi thông tin liên hệ ngay tại trang landing page.

Số lượng
Trang
1,500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Biên tập nội dung trang đích

Bộ phận sáng tạo nội dung tại VINADEV sẽ tiến hàng nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm, dịch vụ của quý khách. Sau đó sẽ biên tập các nội dung mang tính định hướng cao, kích thích hành vi mua sắm của người tiêu dùng đối với sản phẩm và dịch của của quý khách đang triển khai.

Số lượng
Trang
450,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Thiết kế hình ảnh

Trung bình, mỗi quảng cáo sẽ cần khoảng 3 - 5 ảnh để phù hợp với nhiều định dạng hiện thị khác nhau. VINADEV sẽ tiến hành thiết kế các ảnh cho từng quảng cáo nhằm đạt hiệu suất về lượt nhấp chuột cũng như tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng khi truy cập website.

Số lượng
Quảng cáo
450,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Thiết lập quảng cáo

Đăng ký tài khoản chính chủ của khách hàng. Tất cả các cấu hình đều sử dụng bằng tài khoản chính chủ của quý khách. Mọi dữ liệu quảng cáo quý khách được toàn quyền quyết định bao gồm ngân sách, số lượng từ khóa, các bài quảng cáo. VINADEV chỉ được phép truy cập để lên bài quảng cáo và tối ưu hóa nội dung.

Đơn giá thanh toán chỉ một lần duy nhất được áp dụng theo từng bài quảng cáo cần thiết lập trên tài khoản của quý khách. Ngoài ra, VINADEV cam kết KHÔNG THU PHÍ % trên ngân sách quảng cáo của khách hàng trả cho Google, Facebook, Tiktok.

Số lượng
Quảng cáo
35,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Tối ưu điểm chất lượng từ khóa

Tối ưu hóa trang đích phù hợp với từ khóa để đạt điểm chất lượng cao nhất nhằm giảm chi phí khi thực hiện chạy quảng cáo. Hạng mục này áp dụng đối với dịch vụ quảng cáo Google.

Đơn giá thanh toán cho mỗi từ khóa chỉ một lần duy nhất theo từng bài quảng cáo

Số lượng
Từ khóa
5,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Tối ưu điểm chất lượng quảng cáo

Biên tập và xử lý nội dung từng bài quảng cáo cụ thể với điểm chất lượng cao. Đồng thời, đảm bảo không vi phạm chính sách hoạt động, tránh được các lỗi tiềm ẩn, giữ an toàn cho tài khoản quý khách không bị khóa.

Hạng mục này áp dụng với quảng cáo Google, Facebook, Tiktok.

Số lượng
Quảng cáo
15,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Theo dõi và điều chỉnh quảng cáo

Trong quá trình chạy quảng cáo sẽ cần những điều chỉnh để giảm giá thầu, tăng lượng người dùng truy cập và mua hàng trên website của quý khách.

VINADEV sẽ tiến hành xử lý nội dung dựa vào hành vi của người dùng để quảng cáo của quý khách đạt hiệu suất chuyển đổi tốt nhất.

Đơn giá được áp dụng theo số lượng quảng cáo cần theo dõi mỗi tháng.

Số lượng
Quảng cáo/Tháng
5,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Báo cáo thời gian thực

Bộ phận chuyên môn của VINADEV thực hiện hướng dẫn thông qua Teamview hoặc Utraview giúp khách hàng đọc báo cáo và theo dõi chính xác theo thời gian thực bao gồm:

 • Lưu lượng truy cập thực tế
 • Chi phí thanh toán cho bên cung cấp
  • Google
  • Facebook
  • Tiktok
 • Mức độ cạnh tranh so với đơn vị khác

Quý khách cần theo dõi báo cáo so với hiệu quả chuyển đổi và thông báo cho VINADEV để làm cơ sở tối ưu các quảng cáo nhằm tiết giảm chi phí cũng như nâng cao hiệu suất bán hàng thành công.

-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Bấm để hiện tất cả báo giá
Bấm để chỉ hiện các mục đã chọn
 • Trường hợp có nhiều ưu đãi theo % giá trị hợp đồng thì áp dụng ở mức chiết khấu có giá trị lớn nhất.
 • Trường hợp quý khách cần thêm những hạng mục mà trong báo giá này chưa có, hãy mô tả yêu cầu ngay biểu mẫu bên dưới.
 • Đơn giá đã khấu trừ khuyến mãi và các chính sách giảm giá tương ứng.
Tổng tiền ./.
Bấm để ẩn / hiện tổng tiền
Bấm để in bảng giá

Bảng giá này được xuất ngày 15-06-2024 với mã số BG/20240615-1742-2783.

Yêu cầu tư vấn

Sau khi lựa chọn các hạng mục phù hợp với đơn vị của mình, hãy điền thông tin liên hệ vào biểu mẫu dưới đây. Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận và tư vấn thêm về các giải pháp theo định hướng phát triển kinh doanh của quý khách với mức chi phí hợp lý mang lại hiệu quả cao nhất.
Họ và Tên
Email liên hệ
Số điện thoại
Nội dung
Thu Phương