Banner giới thiệu

DỊCH VỤ SEO Cuộc Chiến TOP Google

tối ưu - tăng trưởng - bứt phá

Nói đến SEO gần như thường nghĩ ngay tới thứ hạng hàng đầu tại Google - là hướng phát triển bền vững, mang lại giá trị lâu dài từ kinh doanh buôn bán cho đến hình thức kiếm tiền ngay tại nhà... Trong đó, khoảng hơn 1 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày từ người Việt và có đến 50,2% trong đấy đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Hãy thử với giải pháp từ VINADEV Hi-TECH cùng những giá trị thiết thực với chi phí hợp lý ngay dưới đây.
Lợi ích bảng giá
& giải pháp triển khai hiệu quả..

Lợi ích SEO

Để tiếp cận một nghìn người từ Facebook, Tiktok, Twiter, Instagram, Zalo,... bạn cần bỏ ra từ 5 - 92 nghìn VNĐ nhưng không chắc họ có có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Còn với quảng cáo Google bạn cần bỏ ra từ 3 - 185 nghìn VNĐ cho mỗi lượt truy cập vào website của bạn mà cũng không chắc họ có mua hàng hay đăng ký sử dụng dịch vụ của bạn. SEO là giải pháp hiệu quả để tiếp cận với đúng người đang có nhu cầu cũng như đảm bảo vấn đề tiết kiệm ngân sách được cung cấp bởi VINADEV Hi-TECH.
Tiếp cận

Google tìm kiếm tại Việt Nam xử lý mỗi ngày hơn 1 tỷ lượt tìm kiếm bởi khoảng 98,53 triệu người dùng khắp cả nước bao gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài đang sống tại Việt Nam. Trong đó, tìm kiếm các sản phẩm và thương hiệu mà bạn đang cung cấp lên đến 50,2%. Website của bạn khi đạt TOP hàng đầu của Google luôn có doanh số đáng mơ ước của bất kỳ người nào.

Uy tín

Hầu như người dùng chỉ nghe tên thương hiệu, doanh nghiệp của bạn và tìm kiếm chúng trên Google và đây sẽ là kẽ hở để những đối thủ của bạn tranh thủ tạo những website gây hiểu nhầm để lấy hết khách hàng của bạn và tệ hơn là làm ảnh hưởng tới uy tín của bạn nếu không chú ý. SEO là cách để bảo vệ những trường hợp này dễ dàng và ít tốn kém nhất.

Tiết kiệm

Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào để tiếp cận người đang có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của bạn khi website của bạn nằm trong TOP hàng đầu của Google.
Không chỉ vậy, người dùng khi truy cập website của bạn có đặt mua, đăng ký dịch vụ hay chỉ vào xem cũng không làm ảnh hưởng tới ngân sách của bạn như khi bạn chạy quảng cáo.

Kinh doanh

Với lưu lượng người dùng lớn cùng khả năng tiếp cận tốt khi website của bạn nằm trong trang 1 kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google sẽ là nguồn khách hàng ổn định, mang lại doanh thu đều đặn. Khi tiếp cận đúng với người có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp sẽ giúp tỉ lệ chuyển đổi và chốt đơn hàng của bạn dễ thành công hơn.

Kiếm tiền

Không chỉ áp dụng với mô hình kinh doanh buôn bán hàng hóa, dịch vụ mà còn phục vụ rất nhiều trong lĩnh vực kiếm tiền mà giới trẻ hiện nay đang bắt kịp xu hướng này rất tốt. Khi website SEO TOP thành công đều có thể kiếm được tiền bằng cách đặt quảng cáo, cho thuê vị trí hiện thị và kiếm tiền từ những người cần đăng bài quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp,... trên website của bạn.

Bền vững

Luôn duy trì thứ hàng để lượt truy cập cũng như doanh thu luôn ổn định cũng như làm nền tảng để phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái. Từ đó mang lại giá trị bền vững không chỉ trong một vài dòng sản phẩm, dịch vụ như trước đây. Đây là giải pháp mà hầu như các đơn vị từ doanh nghiệp nhỏ cho tới lớn đã áp dụng và thành công.

Giải pháp hiệu quả

Cần phân tích về thị trường cũng như các thói quen của những khách hàng mục tiêu phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Từ đây xây dựng các chiến lược, giải pháp và phương án xử lý phù hợp.
Sau đó, xây dựng nội dung chất lượng cũng như đẩy mạnh nhận diện thương hiệu và đưa website của bạn xuất hiện ngay trang đầu tiên của Google khi người dùng thực hiện tìm kiếm. Họ chính là những người đang rất cần sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang có và website của bạn cần phải xuất hiện ngay khi họ đang cần để chiếm lĩnh thị trường bằng giải pháp từ VINADEV Hi-TECH.

1. Phân tích thị trường

Mỗi dòng sản phẩm hay dịch vụ đều có dung lượng thị trường, khả năng tiếp cận và tỉ lệ chuyển đổi khác nhau. Bằng những dữ liệu về hành vi, lượt tìm kiếm, tỉ lệ mua hàng,... luôn được cập nhật bởi hệ thống của VINADEV Hi-TECH sẽ giúp bạn có góc nhìn toàn diện cũng như xác định được ngân sách để triển khai.

2. Tối ưu hệ thống

Sau đó, bộ phận kỹ thuật và sáng tạo sẽ triển khai tối ưu hóa từ vấn đề kỹ thuật cho đến biên tập nội dung làm cho website trở nên thân thiện, dễ sử dụng và kích thích người dùng khi ra quyết định mua hàng khi truy cập website của bạn.
Trường hợp sử dụng dịch vụ thiết kế website từ VINADEV Hi-TECH sẽ được ưu đãi giảm giá cũng như không phải tốn thời gian tối ưu lại.

3. Đẩy mạnh nhận diện

Các chuyên gia tại VINADEV Hi-TECH sẽ xúc tiến với công cụ tìm kiếm Google để thiết lập hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn trong lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Đồng thời, các công cụ tìm kiếm như Coccoc, Bing, Cangi, Yahoo,... cũng nhận được tín hiệu về thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, website của bạn còn được giới thiệu ở nhiều nơi khác nhau trong hệ sinh thái của VINADEV tùy thuộc mức độ phù hợp với ngành hàng. Từ đây, mảng lưới thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn được phủ khắp và luôn sẵn sàng tiếp cận với người dùng đang có nhu cầu thực.

4. Đột phá doanh thu

Trong khoảng 2 - 3 tháng trở lên, website của bạn đã bắt đầu xuất hiện trong trang đầu tiên khi người đang có nhu cầu mua sắm sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Người mua hàng bắt đầu tìm đến đơn vị của bạn, xem các thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Từ đây, bạn chỉ cần thực hiện duy trì luôn hiện thị website của mình tại trang tìm kiếm đầu tiên của Google thì doanh thu sẽ không ngừng tăng trưởng bởi đây là những người thực sự rất quan tâm và có nhu cầu về sản phẩm của bạn.

Không chỉ vậy, nếu bạn có sử dụng dịch vụ quản trị website thì đều nhận thấy ngay tỉ lệ đặt hàng, đăng ký dịch vụ cực kỳ cao đã được áp dụng thành công cho nhiều khách hàng tại VINADEV.

Bảng giá
Dịch vụ SEO

Tất cả các hạng mục đang triển khai tại VINADEV Hi-TECH được công bố trong bảng báo giá Dịch vụ SEO dưới đây với mức chi phí hợp lý. Đăng ký sử dụng bằng cách chọn mục tương ứng rồi in báo giá trực tiếp hoặc gửi yêu cầu tư vấn thêm sau khi đã chọn xong.
Logo CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc
Báo giá Dịch vụ SEO
Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao VINADEV xác nhận đơn giá trong bảng danh sách dưới đây theo các hạng mục mà quý khách đã chọn có giá trị trong 10 ngày.
Hạng mục Bảng giá Chọn
 • Chọn vào ô đánh dấu để đăng ký hạng mục theo nhu cầu của quý khách, hệ thống sẽ tự động tính báo giá theo từng mục dịch vụ.
 • Bảng báo giá này sử dụng đơn vị tiền tệ là Việt Nam Đồng (VND). Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Phân tích số liệu thị trường

Lập bảng thống kê chi tiết về dung lượng thị trường đối với sản phẩm, dịch vụ mà quý khách đang kinh doanh bao gồm:

 • Số lượt tìm kiếm có liên quan trong phạm vi 7 ngày, 28 ngày, 90 ngày, 180 ngày và 360 ngày gần nhất.
 • Đối tượng người dùng: Giới tính, độ tuổi, tỉnh thành
 • Thông tin về các thương hiệu cùng ngành: Lưu lượng truy cập, độ tuổi, thời gian truy cập, nội dung được quan tâm nhất
 • Lên danh sách từ khóa chính, từ khóa phụ
Số lượng
Gói
15,000,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Tối ưu cấu trúc website

Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý cấu trúc các thẻ HTML cùng hệ thống liên kết và sắp xếp cách hiển thị phù hợp với tiêu chí của các công cụ tìm kiếm, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Trường hợp quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế website tại VINADEV sẽ được miễn phí hạng mục này.

Số lượng
Gói
5,800,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Biên tập nội dung cơ bản

Đội ngũ phát triển nội dung tiếp nhận thông tin về doanh nghiệp và xử lý biên tập tạo sự hấp dẫn cũng như định vị đúng về nhận diện thương hiệu tạo sự nhất quán ở các trang cơ bản bao gồm:

 • Trang chủ
 • Trang giới thiệu
 • Trang đối tác
 • Trang chính sách
 • Trang đội ngũ nhân sự
 • Trang liên hệ
Số lượng
Gói
8,500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Lưu lượng truy cập ≥ 100 người / ngày

Tiếp cận khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của quý khác ở nhiều nguồn khác nhau. Sử dụng công cụ do Google cung cấp để đo lường lưu lượng thực tế. Mức cam kết tối thiểu 100 người dùng truy cập mỗi ngày.

Hợp đồng tối thiểu 12 tháng, thanh toán vào ngày 01 hàng tháng. Mức cam kết được tính bắt đầu từ tháng thứ 6 kể từ khi triển khai.

Số lượng
Tháng
6,500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Lưu lượng truy cập ≥ 300 người / ngày

Tiếp cận khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của quý khác ở nhiều nguồn khác nhau. Sử dụng công cụ do Google cung cấp để đo lường lưu lượng thực tế. Mức cam kết tối thiểu 300 người dùng truy cập mỗi ngày.

Hợp đồng tối thiểu 12 tháng, thanh toán vào ngày 01 hàng tháng. Mức cam kết được tính bắt đầu từ tháng thứ 6 kể từ khi triển khai.

Số lượng
Tháng
10,500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Lưu lượng truy cập ≥ 1.000 người / ngày

Cam kết tối thiểu 1.000 người truy cập vào website quý khách. Sử dụng công cụ do Google cung cấp để đo lường vào thống kê.

Hợp đồng tối thiểu 12 tháng, thanh toán vào ngày 01 hàng tháng. Mức cam kết được tính bắt đầu từ tháng thứ 6 kể từ khi triển khai.

Số lượng
Tháng
15,000,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Website hiển thị trang 1 tìm kiếm Google

Khi người dùng có nhu cầu và tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ mà quý khách cung cấp, VINADEV cam kết website của quý khách sẽ hiện thị ngay trang đầu tiên kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google.

Ngoài ra, VINADEV còn áp dụng chính sách khuyến mãi hiện thị website của quý khách khi người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm trên Coccoc, Bing và CANGI nhưng không cam kết thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm này.

Lưu ý: Đơn giá này là mức tham khảo. Bảng giá chính thức cho hạng mục này sẽ được gửi tới quý khách khi bộ phận kinh doanh tiếp nhận yêu cầu cụ thể sát với nhu cầu thực tế của quý khách.
Số lượng
Từ khóa
1,250,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Duy trì hiển thị trang 1 tìm kiếm Google

Duy trì website của quý khách luôn hiện thị trong trang đầu tiên của Google khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Đơn giá hạng mục này áp dụng cho mỗi từ khóa.

Lưu ý: Đơn giá này là mức tham khảo. Bảng giá chính thức cho hạng mục này sẽ được gửi tới quý khách khi bộ phận kinh doanh tiếp nhận yêu cầu cụ thể sát với nhu cầu thực tế của quý khách.
Số lượng
Từ khóa/Tháng
350,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Bấm để hiện tất cả báo giá
Bấm để chỉ hiện các mục đã chọn
 • Trường hợp có nhiều ưu đãi theo % giá trị hợp đồng thì áp dụng ở mức chiết khấu có giá trị lớn nhất.
 • Trường hợp quý khách cần thêm những hạng mục mà trong báo giá này chưa có, hãy mô tả yêu cầu ngay biểu mẫu bên dưới.
 • Đơn giá đã khấu trừ khuyến mãi và các chính sách giảm giá tương ứng.
Tổng tiền ./.
Bấm để ẩn / hiện tổng tiền
Bấm để in bảng giá

Bảng giá này được xuất ngày 15-06-2024 với mã số BG/20240615-1653-5891.

Yêu cầu tư vấn

Sau khi lựa chọn các hạng mục phù hợp với đơn vị của mình, hãy điền thông tin liên hệ vào biểu mẫu dưới đây. Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận và tư vấn thêm về các giải pháp theo định hướng phát triển kinh doanh của quý khách với mức chi phí hợp lý mang lại hiệu quả cao nhất.
Họ và Tên
Email liên hệ
Số điện thoại
Nội dung
Thu Phương

Khách hàng & Đối tác chiến lược

Các đối tác và khách hàng đã - đang đồng hành cùng VINADEV Hi-TECH từ những ngày đầu tiên khi thương hiệu mới được biết đến. Dưới đây là một số khách hàng nổi bật cho phép VINADEV công bố trên truyền thông đã thành công khi sử dụng giải pháp số từ VINADEV, kết hợp các đối tác cung cấp tài nguyên ổn định phục vụ cho hạng mục Dịch vụ SEO trong thời gian vừa qua.