Banner giới thiệu

KHO LƯU TRỮ dữ liệu tập trung

đồng bộ - an toàn - tiện lợi

Việc tổ chức và quản lý nhiều hình ảnh, video và các tệp tin ở nhiều nhiều website, ứng dụng độc lập gây cản trở trong quá trình làm việc, tốn thời gian lại không đồng bộ. Ngoài ra, còn tiềm ẩn nguy cơ bị tấn công và tạo lỗ hổng bảo mật khi vô tình tải lên nhầm ảnh, video, tài liệu hoặc tệp tin có chứa virus sẽ gây hậu quả khủng khiếp về sau mà bạn không hề hay biết. Hãy thử xem giải pháp an toàn và hiệu quả cùng những lợi ích mang lại với chi phí hợp lý được phát triển bởi VINADEV Hi-TECH ngay dưới đây.
Lợi ích bảng giá
& giải pháp tích hợp vào hệ thống..

Lợi ích thực tế

Dễ dàng đồng bộ dữ liệu trong doanh nghiệp cũng như bảo vệ các tài liệu quan trọng khỏi bị tấn công bởi hacker mã hóa tệp tin đòi tiền chuộc thường thấy. Phân quyền quản lý dễ dàng cùng khả năng mở rộng linh hoạt với giải pháp dịch vụ lưu trữ dữ liệu tại VINADEV Hi-TECH.
Đồng bộ

Tất cả hình ảnh, video, tài liệu, tệp tin khác... luôn được đồng bộ trên mọi website và ứng dụng của bạn, có thể tái sử dụng dễ dàng và cập nhật tức thì trên mọi hệ thống từ website cho đến các ứng dụng, phần mềm theo thời gian thực.

An toàn

Bảo vệ các tệp tin, hình ảnh, video, tài liệu của bạn an toàn phòng nguy cơ tấn công bởi virus xâm nhập trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, còn tránh được tình trạng lây lan mã độc tấn công website, ứng dụng phần mềm quản lý của doanh nghiệp.

Tin cậy

Tệp tin khi tải lên nằm độc lập với website và ứng dụng của bạn, được kết nối thông qua API giúp tránh bị mã độc núp bóng trong các tệp khi bạn tải lên tấn công ngầm vào hệ thống, đặc biệt ngăn chặn tài liệu bị mã hóa đòi tiền chuộc từ hacker.

Kết nối

Dễ dàng chia sẻ tài liệu với mọi người cũng như khả năng lưu trữ lâu dài mà không phải lo lắng bị mất sau một khoảng thời gian nhất định. Tệp tin của bạn chỉ thực sự bị xóa khi thực hiện yêu cầu xóa cụ thể.

Phân quyền

Được chủ động thiết lập phân quyền sử dụng trong đơn vị của mình theo từng thành viên được phép truy cập vào kho kho lưu trữ cũng như các quyền liên quan cho phép tạo thư mục mới, tải lên tệp tin và quyền xóa.

Tối ưu

Hình ảnh, video, tài liệu, tệp tin,... của bạn luôn sẵn sàng cùng khả năng đáp ứng nhu cầu truy xuất liên tục với tốc độ cao mà không gây ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của website hay ứng dụng của bạn.

Giải pháp lưu trữ

Tất cả đều được xử lý và lưu trữ tách biệt trên từng máy chủ độc lập, đồng thời chỉ cho phép kết nối bằng mã bảo mật được thiết lập bởi VINADEV Hi-TECH. Các lập trình viên của quý khách sẽ sử dụng tài liệu được cung cấp để tiến hành tích hợp vào hệ thống hoặc đội ngũ kỹ thuật của VINADEV sẽ tiến hành kiểm tra và tích hợp theo nhu cầu thực tế.

1. Xác định nhu cầu

Giải pháp lưu trữ dữ liệu phục vụ chủ yếu cho các đơn vị có sử dụng phần mềm quản lý hoặc có website nhằm đảm bảo đồng bộ hình ảnh, video, tài liệu và các tệp tin tạo sự đồng nhất có thể quản lý dễ dàng. Đồng thời, bảo vệ tài liệu, hồ sơ và các chứng từ quan trọng.

2. Đăng ký dịch vụ

Tùy thuộc vào lượng dữ liệu cần lưu trữ mà chọn gói phù hợp với nhu cầu theo bảng giá dịch vụ lưu trữ dữ liệu. Sau đó, gửi thông tin đăng ký dịch vụ theo biểu mẫu để mở tài khoản. VINADEV Hi-TECH sẽ cung cấp thông tin, hướng dẫn lập trình viên của quý khách cách kết nối và tài liệu để bắt đầu kết nối vào trung tâm lưu trữ dữ liệu.

3. Tích hợp giao diện sẵn

Đây là giải pháp phục vụ chủ yếu trong việc tích hợp vào hệ thống quản trị khi thực hiện thiết kế website hay hệ thống quản lý ứng dụng trên nền tảng web.

Lập trình viên của bạn sẽ sử dụng tài khoản kết nối được cấp cùng tài liệu để thiết lập cổng kết nối từ website của bạn vào trung tâm dữ liệu kết hợp phân quyền sử dụng cho mỗi người dùng theo cách quản lý riêng của đơn vị mình.

Xem tài liệu tích hợp sẵn tại đây.

4. Tích hợp bằng API

Đây là giải pháp giúp các lập trình viên xây dựng hệ thống theo phong cách riêng giúp bạn chủ động trong việc xây dựng giao diện thay vì sử dụng cách trình bày mặc định nhằm tạo nên hình ảnh được cá nhân hóa theo từng đơn vị.

Kết nối hệ thống lưu trữ dữ liệu bằng API cũng giúp kỹ thuật của bạn hiểu về cách thức hoạt động cũng như xây dựng thêm các chức năng liên quan tới phân quyền và ghi nhận lịch sử tương tác trên hệ thống lưu trữ.

Xem tài liệu sử dụng API tại đây.

Bảng giá
Lưu trữ dữ liệu

Tất cả các hạng mục đang triển khai tại VINADEV Hi-TECH được công bố trong bảng báo giá Lưu trữ dữ liệu dưới đây với mức chi phí hợp lý. Đăng ký sử dụng bằng cách chọn mục tương ứng rồi in báo giá trực tiếp hoặc gửi yêu cầu tư vấn thêm sau khi đã chọn xong.
Logo CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc
Báo giá Lưu trữ dữ liệu
Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao VINADEV xác nhận đơn giá trong bảng danh sách dưới đây theo các hạng mục mà quý khách đã chọn có giá trị trong 10 ngày.
Hạng mục Bảng giá Chọn
  • Chọn vào ô đánh dấu để đăng ký hạng mục theo nhu cầu của quý khách, hệ thống sẽ tự động tính báo giá theo từng mục dịch vụ.
  • Bảng báo giá này sử dụng đơn vị tiền tệ là Việt Nam Đồng (VND). Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Dung lượng lưu trữ ưu đãi

Cung cấp API kết nối để quản lý tệp tin gồm hình ảnh, video, tài liệu,... sử dụng cho website và các ứng dụng khác của quý khách. Thanh toán phí dịch vụ mỗi tháng linh hoạt hoặc thanh toán theo năm để được ưu đãi thêm 5%.

Đơn giá này áp dụng khi quý khách sử dụng dịch vụ Thiết kế website và có đăng ký hạng mục Chức năng quản lý dữ liệu đám mây tại VINADEV.

Số lượng
GB/Tháng
500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Dung lượng lưu trữ dưới 10GB
Số lượng
GB/Tháng
750,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Dung lượng lưu trữ trên 10GB
Số lượng
GB/Tháng
580,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Bấm để hiện tất cả báo giá
Bấm để chỉ hiện các mục đã chọn
  • Trường hợp có nhiều ưu đãi theo % giá trị hợp đồng thì áp dụng ở mức chiết khấu có giá trị lớn nhất.
  • Trường hợp quý khách cần thêm những hạng mục mà trong báo giá này chưa có, hãy mô tả yêu cầu ngay biểu mẫu bên dưới.
  • Đơn giá đã khấu trừ khuyến mãi và các chính sách giảm giá tương ứng.
Tổng tiền ./.
Bấm để ẩn / hiện tổng tiền
Bấm để in bảng giá

Bảng giá này được xuất ngày 18-07-2024 với mã số BG/20240718-1726-0091.

Yêu cầu tư vấn

Sau khi lựa chọn các hạng mục phù hợp với đơn vị của mình, hãy điền thông tin liên hệ vào biểu mẫu dưới đây. Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận và tư vấn thêm về các giải pháp theo định hướng phát triển kinh doanh của quý khách với mức chi phí hợp lý mang lại hiệu quả cao nhất.
Họ và Tên
Email liên hệ
Số điện thoại
Nội dung
Thu Phương