Banner giới thiệu

DỊCH VỤ thiết kế website

uy tín - giá tốt - hợp lý

Việt Nam có hơn 72,1 triệu người dùng internet với trung bình mỗi ngày sử dụng ít nhất 5 giờ đồng hồ để lướt web. Trong đó, nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ chiếm 38%. Hãy tạo website cho doanh nghiệp của bạn ngay khi có thể và nhanh chóng tiếp cận người dùng trên khắp cả nước bằng giải pháp từ VINADEV Hi-TECH.
Lợi ích bảng giá
& giải pháp kinh doanh hiệu quả..

Lợi ích website

Khi có website của riêng mình, sản phẩm & dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với hơn 1 tỷ người dùng mỗi tháng, là không gian để quảng bá hình ảnh cũng như tăng trưởng doanh số với cấp số nhân sẽ được hiện thực hóa như những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế website tại VINADEV Hi-TECH.
Thị trường

Bạn có thể tiếp cận thị trường đến 100 triệu người tại Việt Nam nói riêng và hơn một tỷ người dùng trên toàn cầu thông qua website của mình. Trong số này, có đến hơn 30% có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Vị thế

Một đơn vị chuyên nghiệp luôn khẳng định vị thế của mình không chỉ ở bên ngoài bằng những cửa hàng mặt tiền đắc địa. Họ còn luôn thể hiện bản thân trên môi trường số để tiếp cận người dùng từ xa với sự tự tin và hào sảng.

Tin cậy

Sản phẩm của bạn luôn nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng bởi thông tin được công khai, minh bạch, có thể tra cứu thông qua những công cụ tìm kiếm như Cangi, Google, Bing, Coccoc,... để xác thực chính chủ cung cấp.

Đồng bộ

Mọi chính sách, giá cả, khuyến mãi,... luôn được đồng bộ kịp thời và phổ biến xuống mọi chi nhánh khẳng định tính nhất quán về cách quản lý, vận hành trong đơn vị của bạn tạo nên sự chuyên nghiệp ngay từ những điều nhỏ nhất.

Lan tỏa

Người sử dụng sản phẩm - dịch vụ cả bạn dễ dàng chia sẻ cho bạn bè và người thân của họ khi bạn có website chuyên nghiệp. Khách hàng mới sẽ tự động đến với bạn thông qua những khách hàng cũ này tạo sự lan tỏa trong cộng đồng.

Hiệu quả

Tăng trưởng doanh số liên tục là điều dễ nhận thấy nhất khi website của bạn đi vào hoạt động. Điều này đã được chứng minh bởi khách hàng của VINADEV trong thời gian vừa qua với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Giải pháp kinh doanh

Quy trình chuẩn hóa được cung cấp bởi VINADEV Hi-TECH hiện đang áp dụng và mang lại hiệu quả vượt trội cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Điều này được phản ánh qua các công cụ đo lường về lưu lượng và doanh số sau khi triển khai và vận hành ổn định.

1. Định vị thương hiệu

Nắm bắt nhu cầu cũng như định vị giá trị thương hiệu của bạn để lựa chọn những giải pháp phù hợp với điều kiện tài chính từ đó xây dựng kế hoạch phát triển trong ngắn - trung và dài hạn nhằm mang lại hiệu quả bền vững.

2. Thiết kế đồng bộ

Bố cục và hệ thống nhận diện thương hiệu từ hình ảnh, màu sắc đến cách bố trí được VINADEV Hi-TECH xử lý tối ưu, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn tạo sự thân thiện, đi vào tiềm thức người dùng khiến họ luôn nhớ đến bạn mỗi khi cần mua sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp giúp tiết kiệm chi phí mà đạt hiệu quả cao.

3. Nội dung độc đáo

Thiết kế website không chỉ đơn thuần là làm về kỹ thuật lập trình khô khan mà còn phải xử lý cả nội dung sao cho hấp dẫn, có chiều sâu cũng như làm nổi bật lên được những cái hay, cái đẹp về sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp.

Thay vì chỉ đăng tải nội dung sơ sài, bộ phận xử lý quản trị website sẽ làm việc để hiểu rõ hơn về các chính sách, quy định, điều khoản,... mà đơn vị bạn đang áp dụng. Từ đây, đội ngũ sẽ đào sâu tìm hiểu để xây dựng nội dung có khả năng chuyển đổi cao.

4. Vận hành chuyên nghiệp

Khi website hoàn thành, VINADEV Hi-TECH tiến hành cấu hình và đảm bảo sự thông suốt trong quá trình website hoạt động. Đồng thời, sẽ xử lý đồng bộ dữ liệu đầy đủ từ ứng dụng quán lý bán hàng cũng như các sàn thương mại điện tử khác nhau giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Không chỉ có vậy, kết hợp với giải pháp tiếp thị số được cung cấp đồng bộ tạo sự đột phá mà bạn có thể cảm nhận ngay sau khi website đi vào hoạt động từ 30 ngày trở lên.
Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế website tại VINADEV luôn được cung cấp công cụ theo dõi, thống kê, đo lường về lưu lượng người dùng, hành vi sử dụng và cách khai thác kinh doanh hiệu quả.

Bảng giá website

VINADEV Hi-TECH công khai đơn giá thiết kế website giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch ngân sách cùng những tính năng được tùy chọn theo nhu cầu của đơn vị mình với mức chi phí hợp lý. Hãy chọn các hạng mục mong muốn ngay dưới đây để bắt đầu sở hữu website và cảm nhận sự bùng nổ doanh số ngay khi hoàn thành.
Logo CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc
Báo giá Thiết kế website
Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao VINADEV xác nhận đơn giá trong bảng danh sách dưới đây theo các hạng mục mà quý khách đã chọn có giá trị trong 10 ngày.
Hạng mục Bảng giá Chọn
 • Chọn vào ô đánh dấu để đăng ký hạng mục theo nhu cầu của quý khách, hệ thống sẽ tự động tính báo giá theo từng mục dịch vụ.
 • Bảng báo giá này sử dụng đơn vị tiền tệ là Việt Nam Đồng (VND). Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Trang chủ

Thiết kế nội dung trang chủ hiện đại với các hạng mục trình chiếu ảnh kết hợp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và các bài viết nổi bật ngay tại trang đầu.

Số lượng
Trang
3,550,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Trang giới thiệu

Quý khách cung cấp thông tin cơ bản về doanh nghiệp của mình, bộ phận thiết kế sẽ lên phương án và biên tập nội dung phù hợp với đinh vị và bộ nhận diện thương hiệu tạo nên bản sắc riêng.

Số lượng
Trang
2,550,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Trang đối tác

Một trang độc lập giới thiệu về các đối tác và khách hàng của bạn. Trường hợp quý khách chỉ muốn công bố rút gọn, có thể tích hợp ngay tại Trang chủ hoặc Trang giới thiệu để tránh phát sinh chi phí ở hạng mục này.

Số lượng
Trang
850,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Trang đội ngũ nhân sự

Quý khách có thể giới thiệu về cách thành viên nổi bật trong đơn vị của mình ngay trên website. Đây là hạng mục cần thiết giúp khách hàng hiểu rõ và tin tưởng hơn khi nhìn thấy những gương mặt thực tế đang làm việc tại doanh nghiệp.

Số lượng
Trang
850,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Trang liên hệ

Giới thiệu thông tin liên hệ đơn vị của bạn, đồng thời cho phép khách hàng của bạn gửi thư hệ trực tiếp từ website.

Số lượng
Trang
850,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Trang chính sách dịch vụ

Quý khách sẽ cung cấp chính sách dịch vụ mà đơn vị đang triển khai, đội ngũ sẽ xử lý và biên tập cho phù hợp nhằm đảm bảo tính nhất quán và xuyên suốt tạo sự tin tượng cho khách hàng của bạn. Đơn giá đã bao gồm phí thiết kế và biên tập nội dung.

Số lượng
Trang
850,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Trang điều khoản sử dụng

Biên tập nội dung về những quy định, điều khoản cùng chính sách bảo mật thông tin người dùng khi sử dụng website theo quy định của pháp luật tại Việt Nam. Đơn giá đã bao gồm phí thiết kế và biên tập nội dung.

Số lượng
Trang
850,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng

Giao diện cho mỗi trang theo yêu cầu riêng sẽ được thiết kế tỉ mị tạo nên bản sắc riêng của đơn vị. Quý khách sẽ được giữ bản thiết kế này bằng tệp photoshop hoặc pdf với ba phiên bản mỗi trang gồm:

 • Giao diện cho máy tính để bàn, laptop
 • Giao diện cho máy tính bảng
 • Giao diện cho điện thoại di động
Số lượng
Trang
2,500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Chức năng quản lý ≤ 20 sản phẩm

Phù hợp với những đơn vị có mặt hàng chủ lực, tập trung vào thế mạnh của mình trong những dòng sản phẩm này. Thiết kế ưu tiên để giới thiệu tính năng sản phẩm kết hợp chức năng đặt hàng nhanh chóng, đơn giản và dễ thao tác. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm Dịch vụ phát triển nội dung nhằm tăng trải nghiệm người dùng.

Số lượng
Chức năng
6,500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Chức năng quản lý ≤ 100 sản phẩm

Phù hợp cho những cửa hàng có số lượng mặt hàng ở mức trung bình với khoảng 3 - 5 danh mục sản phẩm có liên quan với nhau. Đơn giá đã bao gồm chi phí thiết kế giao diện, chức năng đặt hàng trực tuyến, quản lý và phân quyền thêm sửa xóa theo nhóm người dùng.

Số lượng
Chức năng
10,500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Chức năng quản lý trên 100 sản phẩm

Áp dụng cho các đơn vị có nhiều dòng sản phẩm, nhiều cấp danh mục khác nhau. Cho phép tạo các biến thể theo từng sản phẩm hoặc cho phép gộp các sản phẩm lẻ thành bộ sản phẩm dạng set hoặc combo. Số lượng quản lý không giới hạn và được phân quyền theo từng nhóm danh mục cho từng nhóm người dùng giúp dễ dàng quản lý và đánh giá hiệu quả theo từng nhóm nhân viên trong doanh nghiệp của bạn. Tích hợp chức năng giỏ hàng, đặt hàng trực tuyến ngay trên website.

Số lượng
Chức năng
25,000,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Chức năng quản lý dịch vụ

Giúp quý khách thêm, sửa, xóa bằng cách phân quyền chức năng theo nhóm người sử dụng. Đồng thời thiết lập hiện thị danh sách các dịch vụ và chi tiết nội dung giới thiệu về dịch vụ đang được triển khai tại đơn vị trên giao diện website. Đơn giá đã bao gồm phí thiết kế giao diện trang danh sách dịch vụ, trang dịch vụ chi tiết.

Trường hợp quý khách cần biên tập nội dung hấp dẫn, có khả năng lôi kéo người dùng cho từng dịch vụ của mình, hãy tham khảo thêm dịch vụ Quản lý website.

Số lượng
Chức năng
8,500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Chức năng quản lý bài viết

Thiết kế giao diện trang danh sách và trang chi tiết hiện thị trên website. Tích hợp tính năng phân quyền sử dụng cho nhóm người dùng trong đơn vị để thực hiện Thêm - Sửa - Xóa.

Số lượng
Chức năng
5,500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Chức năng đặt lịch trực tuyến

Cho phép khách hàng của bạn truy cập website và đặt lịch trực tuyến. Nội dung sẽ được gửi trực tiếp về email của bạn ngay sau khi đặt lịch đồng thời gửi một bản sao cho khách hàng nếu được thiết lập.

Đơn giá bao gồm thiết kế giao diện Trang đặt lịch trực tuyến, giao diện email khi gửi thư và phân quyền quản lý trong quản trị website.

Số lượng
Chức năng
3,500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Chức năng quản lý dữ liệu tệp tin

Quản lý các hình ảnh, video và tệp tin tại duy nhất 01 website của quý khách để thêm và xóa tệp. Có thể tích hợp với trình soạn thảo văn bản để biên tập nội dung dễ dàng. Bảng giá đã bao gồm bản quyền mã nguồn quản lý tệp tin gốc.

Số lượng
Chức năng
12,500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Chức năng quản lý dữ liệu đám mây

Là giải pháp thay thế hạng mục Quản lý dữ liệu tệp tin với chi phí đắt đỏ bằng cổng API được cung cấp bởi Trung tâm dữ liệu lớn. Dễ dàng quản lý hình ảnh, video và các tài liệu của nhiều website cùng lúc kết hợp khả năng phân quyền thao tác theo nhóm người dùng giúp đồng bộ và nhất quán. Phí dịch vụ tính theo dung lượng lưu trữ sử dụng linh hoạt mỗi tháng. Miễn phí 1GB dung lượng lưu trữ trong 01 tháng đầu tiên. Từ tháng thứ hai, tính phí theo quy định tại Dịch vụ lưu trữ đám mây.

Ngoài ra, khi sử dụng tính năng nay quý khách còn được ưu đãi giảm đến 10% giá trị hợp đồng thiết kế website.

-0
-10 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Chức năng đăng ký / đăng nhập

Cho phép người dùng đăng ký tài khoản trên website với các tính năng bao gồm:

 • Đăng ký tài khoản
 • Đăng nhập
 • Quên mật khẩu
 • Nhật ký mua hàng trên website

Mặc định sử dụng xác thực tài khoản bằng địa chỉ email.

Trường hợp quý khách cần xác thực bằng mã OTP, quý khách cần đăng ký thêm hạng mục Chức năng gửi tin nhắn SMS/OTP​.

Số lượng
Chức năng
6,800,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Chức năng gửi tin nhắn SMS/OTP

Yêu cầu bắt buộc có mã số thuế để thực hiện ký hợp đồng với nhà mạng viễn thông. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ kết nối website với hệ thống của nhà mạng để gửi mã OTP hoặc SMS tiếp thị, SMS thông báo,...

Số lượng
Cổng kết nối
5,000,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Chức năng sản phẩm yêu thích

Cho phép người dùng lưu sản phẩm vào mục yêu thích giúp truy cập nhanh sau khi đăng nhập. Yêu cầu đăng ký kèm Chức năng đăng ký / đăng nhập.

Số lượng
Chức năng
1,350,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Tích hợp đa ngôn ngữ

Cho phép sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên cùng một website.

Số lượng
Ngôn ngữ
5,800,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Đăng ký thông báo website Bộ Công Thương

Hoàn thành các thủ tục để đăng ký website với Bộ Công Thương để được cấp mã xác nhận Đã Thông Báo và sử dụng biểu tưởng nhãn hiệu màu xanh của Bộ Công Thương trên website. Tích hợp cổng API của bộ công thương.

Số lượng
Website
7,000,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Chứng chỉ bảo mật cơ bản
Số lượng
Website/Năm
500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Chứng chỉ bảo mật nâng cao
Số lượng
Website/Năm
3,850,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Tối ưu cấu trúc website

Website sẽ được tối ưu hóa về tốc độ, cấu trúc phù hợp với các công cụ tìm kiếm - SEO miễn phí.

Miễn phí
Sửa
Tích hợp công cụ theo dõi

Tích hợp công cụ theo dõi và phân tích các chỉ số như lưu lượng truy cập vào website của bạn như độ tuổi, người dùng, khu vực,... nhằm phục vụ chiến lược kinh doanh hiệu quả theo từng phân khúc khách hàng của quý khách.

Miễn phí
Sửa
Tích hợp mã nhúng

Cho phép tích hợp các mã nhúng từ bên thứ 3 trên website nhằm phục vụ mô hình kinh doanh thực tế tại doanh nghiệp của quý khách.

Miễn phí
Sửa
Tích hợp mạng xã hội

Có thể liên kết các mạng xã hội theo nhu cầu bao gồm: Facebook, Twiter, Zalo,...

Miễn phí
Sửa
Bộ mã nguồn website gốc bao gồm Chức năng quản lý dữ liệu đám mây

Mặc định, tất cả mã nguồn trước khi bàn giao sẽ được đóng gói để đảm bảo hệ thống hoạt động đúng các chức năng đã đăng ký. Khi quý khách chọn hạng mục này, mã nguồn bàn giao sẽ được mở đóng gói và có thể can thiệp, chỉnh sửa bất kỳ thông tin nào trên hệ thống website sau khi bàn giao. Mã nguồn bao gồm tất cả các hạng mục đã đăng ký, tích hợp API kết nối Trung tâm quản lý dữ liệu đám mây.

Số lượng
Website
6,000,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Bộ mã nguồn website gốc bao gồm Chức năng quản lý dữ liệu tệp tin

Mặc định, tất cả mã nguồn trước khi bàn giao sẽ được đóng gói để đảm bảo hệ thống hoạt động đúng các chức năng đã đăng ký. Khi quý khách chọn hạng mục này, mã nguồn bàn giao sẽ được mở đóng gói và có thể can thiệp, chỉnh sửa bất kỳ thông tin nào trên hệ thống website sau khi bàn giao. Mã nguồn bao gồm tất cả các hạng mục đã đăng ký, kết hợp bộ mã nguồn quản lý dữ liệu tệp tin nội bộ tại website.

Lưu ý: Đơn giá này là mức tham khảo. Bảng giá chính thức cho hạng mục này sẽ được gửi tới quý khách khi bộ phận kinh doanh tiếp nhận yêu cầu cụ thể sát với nhu cầu thực tế của quý khách.
Số lượng
Website
15,000,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Tích hợp thương hiệu VINADEV

Trên giao diện website sử dụng theo chế độ khách hàng truy cập, VINADEV sẽ gắn ở cuối website một đoạn nội dung "Design by VINADEV Hi-TECH" và gắn liên kết đến địa chỉ https://vinadev.vn.

VINADEV tôn trọng bản sắc riêng về thương hiệu của khách hàng và chỉ hiện thị nội dung này trên giao diện khách truy cập khi quý khách cho phép nhằm giảm chi phí xây dựng website cho quý khách, đồng thời cũng là một phương án quảng bá sản phẩm của VINADEV.

-2,500,000
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Bấm để hiện tất cả báo giá
Bấm để chỉ hiện các mục đã chọn
 • Trường hợp có nhiều ưu đãi theo % giá trị hợp đồng thì áp dụng ở mức chiết khấu có giá trị lớn nhất.
 • Trường hợp quý khách cần thêm những hạng mục mà trong báo giá này chưa có, hãy mô tả yêu cầu ngay biểu mẫu bên dưới.
 • Đơn giá đã khấu trừ khuyến mãi và các chính sách giảm giá tương ứng.
Tổng tiền ./.
Bấm để ẩn / hiện tổng tiền
Bấm để in bảng giá

Bảng giá này được xuất ngày 18-07-2024 với mã số BG/20240718-1752-0075.

Yêu cầu tư vấn

Sau khi lựa chọn các hạng mục phù hợp với đơn vị của mình, hãy điền thông tin liên hệ vào biểu mẫu dưới đây. Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận và tư vấn thêm về các giải pháp theo định hướng phát triển kinh doanh của quý khách với mức chi phí hợp lý mang lại hiệu quả cao nhất.
Họ và Tên
Email liên hệ
Số điện thoại
Nội dung
Thu Phương

Khách hàng & Đối tác chiến lược

Các đối tác và khách hàng đã - đang đồng hành cùng VINADEV Hi-TECH từ những ngày đầu tiên khi thương hiệu mới được biết đến. Dưới đây là một số khách hàng nổi bật cho phép VINADEV công bố trên truyền thông đã thành công khi sử dụng giải pháp số từ VINADEV, kết hợp các đối tác cung cấp tài nguyên ổn định phục vụ cho hạng mục Thiết kế website trong thời gian vừa qua.