Banner giới thiệu

DỊCH VỤ quản lý website

an toàn - uy tín - hiệu quả

Trên thế giới hiện nay có khoảng 2 tỷ website hoạt động chính thức nhưng chỉ có khoảng 25% trong số đó thực sự mang lại giá trị cho người dùng. Riêng tại Việt Nam, có khoảng gần 3 nghìn website thường xuyên được cập nhật và tạo nguồn thu khổng lồ cho chủ sở hữu, còn lại đa số đều chỉ hiện thị mặc định theo thiết kế website ban đầu mà không có bất kỳ thay đổi nào khiến cho doanh số từ website không đạt hiệu quả. Sau khi sử dụng giải pháp Quản trị website được cung cấp bởi VINADEV Hi-TECH, nhiều đơn vị đã nhận thấy tốc độ tăng trưởng đơn hàng vượt trội, đồng thời đưa quy mô hoạt động phủ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam cũng như xuất khẩu ra thị trường quốc tế.
Lợi ích bảng giá
& giải pháp phát triển bền vững...

Lợi ích mang lại

Website khi được cập nhật thường xuyên sẽ tạo sự tươi mới cũng như bắt kịp các xu hướng của xã hội, từ đó tạo ra nguồn khách hàng truy cập mỗi ngày. Điều này đã được chứng minh ở các website của khách hàng khi sử dụng giải pháp quản lý website từ VINADEV Hi-TECH và liên tục tăng trưởng doanh thu đều đặn.
Thương hiệu

Chuẩn hóa bộ nhận diện thương hiệu của bạn từ màu sắc, hình ảnh, nội dung... tạo dấu ấn về sự chuyên nghiệp cũng như đi sâu vào tiềm thức người dùng khi có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ sẽ nhớ đến ngay đơn vị của mình.

Tin cậy

Sản phẩm của bạn luôn nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng bởi thông tin được công khai, minh bạch, có thể tra cứu thông qua những công cụ tìm kiếm như Cangi, Google, Bing, Coccoc,... để xác thực chính chủ cung cấp.

Lan toản

Bắt kịp các sự kiện mới nhất tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, thu hút lưu lượng người dùng biết đến website và các sản phẩm mà đơn vị bạn đang cung cấp thông qua các xu hướng đang thịnh hành theo thời gian thực.

Đồng bộ

Mọi chính sách, giá cả, khuyến mãi,... luôn được đồng bộ kịp thời và phổ biến xuống mọi chi nhánh khẳng định tính nhất quán về cách quản lý, vận hành trong đơn vị của bạn tạo nên sự chuyên nghiệp ngay từ những điều nhỏ nhất.

Hiệu quả

Tăng trưởng doanh số liên tục là điều dễ nhận thấy nhất khi website đi vào hoạt động từ tháng thứ 3. Điều này đã được chứng minh bởi khách hàng của VINADEV trong thời gian vừa qua với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

An toàn

Cơ chế sao lưu dữ liệu định kỳ có thể khôi phục ngay khi có sự cố. Đồng thời, bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra và phân tích các lỗ hổng trên website thường xuyên để có phương án xử lý, nâng cấp sớm tránh lộ thông tin.

Giải pháp quản lý

Thay vì tuyển nhân viên chỉ để quản lý website với chi phí lương, phúc lợi, bảo hiểm... nhưng hiệu suất không cao thì sử dụng dịch vụ quản lý website từ VINADEV Hi-TECH là hợp lý với quy trình chuẩn hóa cùng sự chuyên nghiệp và am hiểu công nghệ, bắt kịp xu thế sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội và bền vững có thể nhìn thấy rõ ràng qua các khách hàng đang sử dụng.

1. Thiết lập tiêu chuẩn

Bộ nhận diện thương hiệu cùng các thông tin giới thiệu về đơn vị của quý khách sẽ được chuẩn hóa tạo sự đồng nhất, có tính kết nối với phong cách chuyên nghiệp và bài bản. Xử lý các lỗi kỹ thuật, tích hợp công cụ theo dõi lưu lượng truy cập website.

2. Biên tập nội dung

Bằng các quy chuẩn thương hiệu, VINADEV Hi-TECH tiến hành xử lý thông tin nội dung và hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ mà quý khách đang kinh doanh.

Tất cả dữ liệu này sẽ được đăng tải trên website của bạn, đồng thời chuẩn hóa theo chiến lược SEO từ khóa vào TOP trang đầu của Google.

3. Cập nhật xu hướng

Những xu hướng mới có liên quan trong lĩnh vực kinh doanh của quý khách sẽ liên tục được cập nhật đầy đủ hàng tuần thông qua các bài viết nhằm thu hút lượng người dùng quan tâm truy cập vào website.

Thay vì chỉ đăng tải nội dung sơ sài, bộ phận xử lý quản trị website sẽ làm việc để hiểu rõ hơn về các chính sách, quy định, điều khoản,... mà đơn vị bạn đang áp dụng. Từ đây, đội ngũ sẽ đào sâu tìm hiểu để xây dựng nội dung có khả năng chuyển đổi cao.

4. Vận hành an toàn

VINADEV Hi-TECH là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp nên việc vận hành và quản lý hệ thống luôn có những chuyên gia am hiểu về công nghệ, phát hiện nhanh các lỗ hổng để nâng cấp, xử lý sớm. Đồng thời, mã nguồn và dữ liệu được sao lưu có thể khôi phục ngay khi có lỗi.

Ngoài ra, kinh nghiệm trong chiến lược SEO từ khóa sẽ giúp website của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Cangi, Cốc Cốc, Google, Bing,...

Bắt đầu từ tháng thứ 3 kể tự khi tiếp nhận, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về hình ảnh cũng như các chỉ số kinh doanh đạt hiệu quả vượt trội sau khi được đội ngũ VINADEV vận hành.

Bảng giá

VINADEV Hi-TECH công khai đơn giá dịch vụ quản lý website giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch ngân sách theo nhu cầu của đơn vị mình với mức chi phí hợp lý. Hãy chọn các hạng mục mong muốn ngay dưới đây để bắt đầu kế hoạch tăng trưởng hiệu quả kinh doanh.
Logo CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc
Báo giá Quản lý website
Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao VINADEV xác nhận đơn giá trong bảng danh sách dưới đây theo các hạng mục mà quý khách đã chọn có giá trị trong 10 ngày.
Hạng mục Bảng giá Chọn
 • Chọn vào ô đánh dấu để đăng ký hạng mục theo nhu cầu của quý khách, hệ thống sẽ tự động tính báo giá theo từng mục dịch vụ.
 • Bảng báo giá này sử dụng đơn vị tiền tệ là Việt Nam Đồng (VND). Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Vận hành và SEO TOP Trang 1 Google

Phân tích và lựa chọn bộ từ khóa phù hợp với ngành kinh doanh của quý khách. Thực hiện tối ưu hóa và duy trì hiện thị website tại trang đầu tiên khi người dùng tìm kiếm trên Google.

Lưu ý: Đơn giá này là mức tham khảo. Bảng giá chính thức cho hạng mục này sẽ được gửi tới quý khách khi bộ phận kinh doanh tiếp nhận yêu cầu cụ thể sát với nhu cầu thực tế của quý khách.
Số lượng
Website/Tháng
9,500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Công cụ đo lường

Tích hợp công cụ đo lường lưu lượng người dùng truy cập website. Quý khách chỉ thanh toán 1 lần duy nhất khi sử dụng gói dịch vụ này. Hạng mục này được miễn phí khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại VINADEV.

Số lượng
Website
500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Trò chuyện trực tuyến

Website sẽ được tích hợp công cụ giúp khách hàng của bạn có thể trao đổi trực tiếp với bộ phận kinh doanh ngay trên website khi truy cập. Phí dịch vụ đã bao gồm bản quyền sử dụng, hiện thị thương hiệu riêng của bạn.

Số lượng
Tháng
1,200,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Biên tập sản phẩm

VINADEV sẽ tiến hành xử lý thiết kế hình ảnh và nội dung giới thiệu về sản phẩm dựa vào thông tin cơ bản quý khách cung cấp. Thanh toán linh hoạt theo số lượng sản phẩm được triển khai thực tế.

Số lượng
Sản phẩm
750,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Biên tập dịch vụ

Tất cả dịch vụ của quý khách sẽ được biên tập với nội dung phong phú, thúc đẩy người dùng tương tác và kích thích hành động đăng ký sử dụng dịch vụ. Kỹ thuật xử lý hiệu ứng từng trang kết hợp theo tiêu chí nhận diện thương hiệu của bạn. Đơn giá tính theo số lượng dịch vụ thực tế triển khai.

Số lượng
Dịch vụ
1,350,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Chăm sóc nội dung

Bộ phận sáng tạo nội dung sẽ tìm hiểu và phân tích sâu vào sản phẩm, dịch vụ của bạn cũng như xu hướng hiện tại và triển khai thành 03 bài viết mỗi tuần nhằm đảm bảo website luôn có sự đổi mới. Đồng thời, tạo sự tin cậy cũng như giúp khách hàng nhận thức sâu về thương hiệu của bạn, từ đó thu hút lượng lớn khách hàng mới.

Số lượng
Website/Tháng
4,560,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Tối ưu cấu trúc website

Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý cấu trúc các thẻ HTML cùng hệ thống liên kết và sắp xếp cách hiện thị phù hợp với tiêu chí của các công cụ tìm kiếm, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Trường hợp quý khách sử dụng website từ VINADEV thiết kế sẽ được miễn phí hạng mục này.

Số lượng
Website
5,800,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Sao lưu dữ liệu

Tất cả dữ liệu trên website được sao lưu mỗi ngày giúp hệ thống luôn đảm bảo an toàn. Có thể khôi phục lại bất kỳ phiên bản nào trong 30 ngày gần nhất hoặc lâu hơn nữa với chi phí thanh toán linh hoạt theo dung lượng sử dụng.

Số lượng
GB/Tháng
500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Bảo trì & nâng cấp

Phòng chống tấn công làm sập website, khắc phục các sự cố 24/7. Đồng thời, hỗ trợ bổ sung các chức năng phục vụ nhu cầu kinh doanh thực tế theo từng thời điểm.

Số lượng
Website/Tháng
1,500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Biên tập nội dung cơ bản

Đội ngũ phát triển nội dung tiếp nhận thông tin về doanh nghiệp và xử lý biên tập tạo sự hấp dẫn cũng như định vị đúng nhận diện thương hiệu tạo sự nhất quán ở các trang cơ bản bao gồm:

 • Trang chủ
 • Trang giới thiệu
 • Trang đối tác
 • Trang chính sách
 • Trang đội ngũ nhân sự
 • Trang liên hệ
Số lượng
Gói
8,500,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Thiết kế nội dung sự kiện

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, quý khách cần thực hiện các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, sự kiện,... sẽ được VINADEV xử lý thiết kế hình ảnh và nội dung tương ứng để đăng tải lên website, facebook, twiter,.. tăng độ phủ của thương hiệu trên internet. Chỉ thanh toán khi có yêu cầu xử lý thực tế từ quý khách.

Số lượng
Gói
1,350,000
-0
-0 % tổng giá trị hợp đồng
Sửa
Bấm để hiện tất cả báo giá
Bấm để chỉ hiện các mục đã chọn
 • Trường hợp có nhiều ưu đãi theo % giá trị hợp đồng thì áp dụng ở mức chiết khấu có giá trị lớn nhất.
 • Trường hợp quý khách cần thêm những hạng mục mà trong báo giá này chưa có, hãy mô tả yêu cầu ngay biểu mẫu bên dưới.
 • Đơn giá đã khấu trừ khuyến mãi và các chính sách giảm giá tương ứng.
Tổng tiền ./.
Bấm để ẩn / hiện tổng tiền
Bấm để in bảng giá

Bảng giá này được xuất ngày 18-07-2024 với mã số BG/20240718-1857-0043.

Yêu cầu tư vấn

Sau khi lựa chọn các hạng mục phù hợp với đơn vị của mình, hãy điền thông tin liên hệ vào biểu mẫu dưới đây. Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận và tư vấn thêm về các giải pháp theo định hướng phát triển kinh doanh của quý khách với mức chi phí hợp lý mang lại hiệu quả cao nhất.
Họ và Tên
Email liên hệ
Số điện thoại
Nội dung
Thu Phương

Khách hàng & Đối tác chiến lược

Các đối tác và khách hàng đã - đang đồng hành cùng VINADEV Hi-TECH từ những ngày đầu tiên khi thương hiệu mới được biết đến. Dưới đây là một số khách hàng nổi bật cho phép VINADEV công bố trên truyền thông đã thành công khi sử dụng giải pháp số từ VINADEV, kết hợp các đối tác cung cấp tài nguyên ổn định phục vụ cho hạng mục Quản lý website trong thời gian vừa qua.